fbpx

Dán decal xe máy tại Vinh tốt nhất hiện nay

dán decal xe máy tại Vinh

Hiện nay dịch vụ dán decal xe máy ngày càng phát triển hơn. Chính vì thế mà dịch vụ này được rất nhiều các cửa hàng xe máy khai thác để phát triển. Ai cũng muốn có những bộ cánh lộng lẫy nhất cho xế yêu của mình. Nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng. Hải Nam Decal với dịch vụ dán decal xe máy tại Vinh chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn nên dán decal xe máy khi nào ?

dán decal xe máy tại Vinh

Thông thường khi mới mua xe máy mọi người thường nghĩ ngay đến dịch vụ dán decal. Quả thật điều này là cần thiết. Bởi vì, khi đó xe của bạn còn mới, không bong tróc, không trầy xước, nên dán một lớp keo bên ngoài nhìn bóng loáng, rất đẹp. Nhờ lớp keo dán bên ngoài, giúp xe bạn tránh những trầy xước không đáng có.

Có nhiều khách hàng khi dán decal ở Hải Nam thường là sau 1đến 2 năm dán đợt đầu. Lớp keo cũ đã bị bong tróc, nhìn rất xấu, nên muốn dán lại để đẹp hơn.
Ngoài ra, cứ mỗi dịp tết đến xuân vì, mọi người thường tân trang, dán lại keo xe máy giúp xe đẹp hơn để đi chơi Tết được vui hơn.

Tại sao nên dán decal xe máy tại Hải Nam Decal ?

  • Kinh nghiệm lâu năm: Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường dán decal cho xe, đã dán nhiều loại xe máy khác nhau, Hải Nam tự tin về kinh nghiệm của đội ngũ dán xe của của chúng tôi không kém gì các cửa hàng khác.
  • Uy tín: Làm ăn thì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Ở Vinh thì các cửa hàng dán decal xe uy tín lâu năm bây giờ thực sự không còn nhiều. Chỉ có những cửa hàng có thợ tay nghề cao, làm ăn thực sự uy tín mới có thể tồn tại được tới ngày nay.
  • Giá rẻ: Chúng tôi có máy móc hiện đại, có máy in decal, bán decal, bán keo dán xe cho các cửa hàng khác. Nên giá dán decal xe máy ở cửa hàng chúng tôi sẽ rẻ hơn những chỗ khác.
  • Decal thiết kế riêng cho bạn: Rất  ít cửa hàng nhận thiết kế và dán decal cho bạn theo cách riêng của bạn. Hầu hết các cửa hàng đều chỉ cho bạn một số mẫu để bạn chọn. Còn riêng chúng tôi, chúng tôi có thể thiết kế cho bạn một mẫu riêng mà bạn muốn.

Những lý do đó có đủ thuyết phục bạn đến với cửa hàng của chúng tôi.Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng của chúng tôi để tân trang cho xế yêu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

HẢI NAM DECAL

Địa Chỉ: CS1: 116 Đinh Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An 

              CS2: 102 Đặng Thái Thân, TP Vinh, Nghệ An 

Hotline: 0983.177.116 – 0974.538.973 – 0989.365.926 

Website: hainamdecal.com 

Fanpage: fb.me/hainam116 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *