fbpx

Dán decal xe máy có bị phạt không ?

dán decal xe máy tại nghệ an tốt nhất

Dán decal xe máy tại Vinh – Dán decal xe máy có bị phạt không ? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi muốn dán decal xe máy. Vậy dán decal như thế nào thì không bị phạt ? Địa chỉ nào dán decal xe máy tại Vinh đảm bảo ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.Qua đó có thể an tâm hơn để khoác cho xế yêu của mình bộ cánh lộng lẫy nhất.

Dán decal xe máy có bị phạt không ?

Việc dán decal xe máy đang rất phổ biến, đặc biệt là giới trẻ. Để thể hiện phong cách, cá tính riêng của mình thì việc dán decal đang ngày được chú trọng hơn. Và không chỉ những chiếc xe mới mà cả những chiếc xe cũ cũng có nhu cầu dán decal.

Chính vì vậy mà những người đi dán decal xe máy thắc mắc rằng dán decal xe máy có bị phạt không? Có bị cảnh sát giao thông giữ lại không? Nếu như bị phạt thì mức phạt là bao nhiêu?

Theo nghị định mới năm 2016 – Nghị định 46/2016/NĐ-CP có hiệu lực 1/8/2016 thì chủ xe máy có các hành vi tự ý thay đổi màu sơn của xe khác với màu sơn xe đã ghi trong Giấy đăng ký xe thì sẽ bị xử phạt hành chính. Mức phạt từ 100.000 – 200.000 đối với cá nhân và 200.00 – 400.000 đối với tổ chức là chủ của xe mô tô, xe gắn máy và các loại xe tương tự như mô tô.

dán decal xe máy tại vinh

Dán decal xe máy như thế nào thì không bị phạt ?

Vậy làm thế nào mà vẫn có thể dán decal xe máy mà không lo bị phạt. Luật không có quy định là không được dán decal xe. Chính vì thế mà các bạn có thể linh hoạt áp dụng theo một số cách dưới đây :

  • Dán decal trong (lớp tem nhựa, nilong không màu) cũng không bị phạt.
  • Dán decal xe máy chỉ nên dừng ở việc dán thêm các logo, tem vành xe,… nói chung là các chi tiết nhỏ không làm ảnh hưởng nhiều đến màu sơn xe sẽ không bị phạt.
  • Nếu như dán decal xe máy toàn bộ hoặc sơn air brush thì chắc chắn bạn sẽ bị phạt vì đã làm thay đổi hoàn toàn so với giấy đăng ký. Để không bị phạt, trước khi dán decal xe máy bạn nên đăng ký lại với cơ quan quản lý mẫu màu mới mà bạn muốn dán decal.
  • Ngoài ra còn một cách cho bạn lách luật nữa, đó là nếu giấy đăng ký xe chỉ ghi màu xanh – đen – đỏ,…thì sẽ không có phân biệt xanh lá cây/xanh da trời/xanh lam – đen – đỏ tươi/đỏ thẫm,…

Trên đây là một vài thông tin mà chúng tôi gửi đến khách hàng. HI vọng nó sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi đi dán decal. Hãy đến với Hải Nam Decal để trải nghiệm những dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

HẢI NAM DECAL

 Địa Chỉ: CS1: 116 Đinh Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An.

               CS2 :102 Đặng Thái Thân, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0974.538.973 – 0989.365.926 

Website: hainamdecal.com

Fanpage: fb.me/hainam116

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *