fbpx

Nên dán decal xe máy loại nào thì tốt nhất ?

dán decal xe máy tại nghệ an tốt nhất

Dán decal xe máy tại Nghệ An uy tín chúng ta thường nghĩ ngay đến Hải Nam decal.Hiện dịch vụ này ngày càng phát triển nhanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dán decal xe máy tại Nghệ An uy tín

Dán decal xe máy là gì? Nên dán decal gì tốt nhất cho xe của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

dán decal xe máy tại nghệ an

Dán decal xe máy là thiết kế một miếng decal theo kích thước của vỏ xe cần dán.Sau đó dán lên bề mặt vỏ đã được làm sạch. Mục đích của việc dán decal xe là giúp bảo vệ lớp sơn zin được bền màu, chống trầy xước. Đây cũng là cách thể hiện cá tính dành cho xế yêu.

Hải Nam decal có nhiều loại decal để cho các khách hàng có thể lựa chọn.Đó là decal trong suốt,decal trùm hay decal candy.

 Decal trong suốt thường được dán khi mới mua xe.Nó giúp cho xe của bạn có màu sắc nhìn mới tinh và chống trầy xước.Decal trùm được thiết kế theo yêu cầu,dán trên nền keo dày dặn và phủ bên ngoài lớp keo trong giúp cho xe bền màu hơn.Decal Candy sở hữu một bề mặt bóng đẹp mắt, màu sắc sang trọng giống màu sơn zin.

Hiện nay tại Nghệ An có rất nhiều địa điểm dán decal xe máy.Tuy nhiên Hải Nam decal là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.Khi đến với cửa hàng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.
Hãy ghé qua cửa hàng và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi nhé.

HẢI NAM DECAL

Địa Chỉ: 116 Đinh Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An – 102 Đặng Thái Thân, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0974.538.973 – 0989.365.926 

Website: hainamdecal.com

Fanpage: fb.me/hainam116

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *