fbpx

Tại sao nên dán decal xe máy để bảo vệ xe ?

dán decal xe máy tại nghệ an

Dán decal xe máy tại Nghệ An – Xe máy không những là một phương tiện đi lại. Nó còn là cách để chủ nhân thể hiện phong cách của mình. Vì vậy ngoài bảo dưỡng động cơ thì dán decal cũng không thể thiếu.Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu vì sao nên dán decal xe máy ? Dán decal xe máy tại Nghệ An chỗ nào tốt ?

dán decal xe máy tại nghệ an
Để sơn một chiếc xe bóng đẹp hoàn hảo thì người thợ sơn phải thực hiện nhiều công đoạn. Đó là làm sạch xe, sơn lót, sơn màu chính, sơn bóng và cuối cùng phải đánh bóng lại xe.

Với nhiều công đoạn như vậy nên để có chiếc xe mới với phương pháp sơn toàn bộ, bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu. Nếu không có đủ thời gian cho thợ xe thực hiện những công đoạn này, lớp sơn của xe có thể chưa khô kịp khi bạn lấy xe. Vì thế màu sơn không được bóng mượt và dễ phai màu sau một thời gian ngắn.

Ngược lại, việc dán decal xe máy chỉ tốn khoảng 4 tiếng cho toàn bộ chiếc xe. Nếu thợ xe là người có nhiều kinh nghiệm, thì thời gian này có thể được rút ngắn hơn.

Dán decal sẽ làm cho lớp sơn và vỏ xe khi bị va chạm không ảnh hưởng đến xe.Còn khi dán decal bao phủ toàn bộ vỏ xe của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm xe bạn sẽ tránh được những vết xước xấu xí.

Ngoài ra dán decal xe máy còn tiết kiệm nhiều chi phí hơn là sơn lại màu xe. Màu decal cũng có thời hạn sử dụng khá lâu, bền màu theo năm tháng.Nó còn có những họa tiết, mẫu mã phong phú nên phù hợp với rất nhiều loại xe.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Hải Nam Decal để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

HẢI NAM DECAL

Địa Chỉ: 116 Đinh Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An – 102 Đặng Thái Thân, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0974.538.973 – 0989.365.926 

Website: hainamdecal.com

Fanpage: fb.me/hainam116

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *